Bài thuốc hay tac dung cua toi ngam mat ong

Published on November 18th, 2015 | by duocdonga

Công dụng của tỏi ngâm mật ong với bệnh dạ dày

Tìm hiểu tác dụng của tỏi ngâm mật ong với bệnh dạ dày. Những thành phần dinh dưỡng giá trị trong mật ong, và khả năng kháng khuẩn vượt trội của tỏi sẽ có tác động như thế nào đối với bệnh dạ dày.

Công dụng của tỏi ngâm mật ong với bệnh dạ dày

Đau dạ dày là một trong những căn bệnh mà nhiều người gặp phải hiện nay.  Không những gây khó khăn cho người bệnh trong việc ăn uống mà những cơn đau còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

tac dung cua toi ngam mat ong

Tỏi ngâm mật ong được biết đến như là phương thuốc trị bách bệnh cho con người, trong đó có tác dụng hữu hiệu đối với những người mắc bệnh da dày. Mật ong ngâm tỏi lại có tác dụng trị đau dạ dày khá hiệu quả. Sự kết hợp của chúng sẽ hạn chế được những cơn đau thắt dạ dày, giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng chỉ trong thời ngắn sử dụng.

Để giảm những cơn đau thắt và nhanh chóng hết đau dạ dày, người bệnh cần kiên trì sử dụng tỏi ngâm mật ong mỗi ngày.  Muốn hết đau dạ dày, hàng ngày ăn 2 – 3 tép tỏi ngâm mật ong trong mỗi bữa, áp dụng khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy đỡ đau đi nhiều. Bên cạnh đó, cần hạn chế các loại như thịt, cá, cà phê, trà đặc, rượu, bia, đồ ăn chua cay hay có nồng độ axit cao nhằm tránh viêm loét dạ dày nặng hơn.

Tỏi đen – thực phẩm vàng cho sức khỏe

Hiện nay, ngoài việc sử dụng tỏi tươi và các bài thuốc từ tỏi tươi, tỏi đen hiện đang là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người chú ý. Là thành phẩm thu được sau quá trình lên men tỏi tươi, giúp gia tăng giá trị dinh dưỡng trong củ tỏi. Đặc biệt, thành phần SAC có trong tỏi đen có công dụng giúp ức chế sự hình thành và phát triển khối u, hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư.

tac dung cua toi ngam mat ong

Tỏi đen là thực phẩm giúp có khả năng thu gọn gốc tự do, ngăn chặn sự lão hóa và hỗ trợ nhiều bệnh lý do lão hóa gây ra như: cao huyết áp, men gan cao, mỡ máu cao, bệnh tiểu đường và các bệnh lý về tim mạch. Xem thêm: Cong dung cua toi den

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tags: , , , , , , , , , , ,


About the AuthorLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to Top ↑