Cách điều trị dieu tri viem hang vi da day

Published on August 13th, 2015 | by duocdonga

Điều trị viêm hang vị dạ dày bằng phác đồ 4T

Viêm hang vị dạ dày có thể dẫn đến biến chứng ung thư dạ dày hoặc viêm loét dạ dày do hang vị là nơi khu trú của thức ăn 24/24. Dưới đây, Benhdaday.info xin chia sẻ cách điều trị viêm hang vị dạ dày hiệu quả bằng cách sử dụng phác đồ 4T.

Vị trí hang vị nằm ở đoạn cuối dạ dày nên thức ăn thường ứ đọng lâu hơn, thời gian “ngâm” trong môi trường acid cũng dài hơn gây khó khăn cho việc điều trị. Tây y cũng chưa có giải pháp hữu hiệu, phác đồ điều trị thường phải chia thành nhiều đợt kéo dài. Người bệnh dù chọn giải pháp Đông y hay Tây y cũng cần kiên trì điều trị theo phác đồ để tránh những biến chứng nguy hại.

Phác đồ 4T hữu hiệu cho bệnh dạ dày và bệnh viêm loét hang vị

Để điều trị bệnh viêm loét hang vị nói riêng và các bệnh dạ dày nói chung, việc chỉ dùng thuốc thôi là chưa đủ. Y học cổ truyền đã đúc kết phác đồ 4T hữu hiệu trong điều trị viêm hang vị cũng như các bệnh lý về dạ dày như sau:

– Thuốc (T1) cần được dùng đúng liều, đúng lộ trình sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt, người bị viêm loét dạ dày nói chung hay viêm loét hang vị nói riêng cần dùng thuốc tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày đã bị trợt, viêm, loét, xung huyết để phòng ngừa tái phát và biến chứng. Xu thế dùng các sản phẩm Đông y dùng để hỗ trợ điều trị viêm hang vị dạ dày với nguồn gốc thảo dược có thể dùng lâu dài không gây tác dụng phụ. Việc kết hợp các thành phần trên có tác dụng giảm đau, giúp các tổn thương viêm loét niêm mạc mau lành, tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp người sử dụng ăn ngon, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng và từ đó giảm tái phát bệnh. Hiện nay, Tràng vị khang – phương thuốc đông y với hơn 16 năm xuất hiện trên thị trường, là một trong những phương thuốc được nhiều người bị viêm loét hang vị sử dụng và cho thấy hiệu quả cao.

dieu tri viem hang vi da day

– Tinh thần (T2) người bệnh cần duy trì sự bình an, thanh thản, vui vẻ, chống stress đảm bảo cho khí huyết lưu thông để giúp cơ thể phục hồi nhanh, chống lại bệnh tật và giảm nguy cơ tái phát.

– Thể dục (T3) hàng ngày với cường độ nhẹ, đặc biệt là các bài tập yoga, đi bộ, bơi, chạy nhẹ hữu ích cho người bệnh tăng đề kháng, nhanh chóng lành bệnh.

– Thực phẩm (T4) được xây dựng thành chế độ ăn hợp lý vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa giảm áp lực làm việc cho dạ dày sẽ giúp các tổn thương niêm mạc được phục hồi nhanh hơn. Người bệnh cần hạn chế các thực phẩm chiên rán, ngâm muối, các chất kích thích như rược, chè, cà phê và chú ý kiêng chuối tiêu, su su, đu đủ, dứa, măng ớt,.. Việc duy trì ăn đúng giờ, đúng định lượng tránh để quá đói hoặc quá no đóng vai trò quan trọng đảm bảo hoạt động tiêu hóa diễn ra nhẹ nhàng, đều đặn

chua viem hang vi da day

Để biết thêm về Tràng vị khang cũng như công dụng của thuốc đối với bệnh viêm hang vị, vui lòng truy cập Trangvikhang.com hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


About the AuthorLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to Top ↑